Ở châu Âu, túi vải không dệt ra đời để thay thế túi nilon

Ở châu Âu, những loại túi mới như túi PP dệt hay túi vải không dệt được ra đời để thay thế túi nilon. Vài năm gần đây một số công ty ở Việt Nam cũng bắt đầu sản xuất loại sản phẩm này nhưng vẫn chưa được nhiều người quan tâm sử dụng. Khi túi nilon mới được phát minh, người ta coi đó là một phát kiến vĩ đại vì nó là loại vật liệu không thấm nước, bền vững trong tự nhiên. Song chính đặc tính khó phân hủy đó lại khiến cho nó trở nên nguy hiểm với môi trường.

tui-moi-truong-dep

Những túi nilon nhuộm màu xanh, đỏ, nếu đựng thực phẩm đã chế biến sẽ gây độc cho thực phẩm do chứa các kim loại như chì. Ngoài ra, cadimi còn gây tác hại cho não và là nguyên nhân chính gây ung thư.

Theo các nhà khoa học, túi nilon phải mất từ 500 – 1000 năm mới tự phân hủy. Với tốc độ sử dụng như hiện nay, con người đang phải trả giá cho việc môi trường bị ô nhiễm từng ngày, từng giờ. Vậy đâu là giải pháp để hạn chế việc sử dụng túi nilon?

in-tui-vai-khong-det

Túi vải không dệt có thể thay thế được túi nilon và phù hợp với nhu cầu thường nhật. Vải không dệt được tạo ra bằng cách sử dụng một loại vải giống làm từ sợi dài, liên kết với nhau bằng nhiệt hoặc xử lý dung môi. Vì vải này không được dệt như các loại vải thông thường khác nên được gọi là vải không dệt (Non-Woven). Nó là loại vải dễ phân hủy, vì thế được đánh giá là chất liệu thân thiện với môi trường.

Trong tương lai, sản phẩm này có thể trở thành xu hướng mới của thời đại. Không những thế, vải không dệt còn vượt trội hơn so với các loại vải thường và các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt…

Do vậy, túi vải không dệt có thể thay thế được túi nilon và phù hợp với nhu cầu thường nhật của chúng ta: dùng làm túi đi chợ hàng ngày, túi đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như bán hàng, dụng cụ học tập, túi thời trang…

Bạn và tôi có thể thay thế túi nilon bằng túi làm từ vải không dệt từ bây giờ để cứu lấy môi trường. Nếu Quý Công ty có nhu cầu dùng các sản phẩm túi vải không dệt, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Hà Gia Minh chuyên cung cấp & sản xuất các sản phẩm túi vải không dệt nhiều kiểu dáng khác nhau.

Hãy liên lạc với Công ty TNHH Hà Gia Minh theo số 0932.088.113 để được hổ trợ, tư vấn các sản phẩm tui vai khong det theo yêu cầu của quý khách hàng